Giới thiệu về Baohiem24h

Về chúng tôi

Để mang đến những sản phẩm bảo hiểm cao cấp với mức phí hợp lý tới đông đảo khách hàng, Baohiem24h triển khai mô hình “mua bảo hiểm theo nhóm” rất thành công từ năm 2013, với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất, tạo nên một cộng đồng mua sắm đoàn kết và thông minh”.

1. Mua chung Baohiem24h.net hoạt động như thế nào?

Mua chung Baohiem24h hoạt động trên cơ sở mua hàng theo số đông. Các sản phẩm được sự thông qua của các công ty Bảo hiểm, với sự kiểm duyệt và xác nhận rõ ràng. Hơn nữa, Baohiem24h  còn là kênh phân phối bảo hiểm trực tuyến có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, là nơi tin cậy để đối tác quảng bá sản phẩm của mình. Chính vì vậy,  Baohiem24h  luôn có được giá tốt nhất để phục vụ khách hàng tiêu dùng cuối.

————————————————————————————

2. Sản phẩm của Baohiem24h.net có đảm bảo?

Baohiem24h chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín và có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tất cả sản phẩm – dịch vụ trên Baohiem24h  đều được xem xét, nghiên cứu và đảm bảo hợp pháp, rõ ràng với sự xác nhận của công ty Bảo hiểm.

————————————————————————————-

3. Baohiem24h phục vụ khách hàng ở những thị trường nào?

Hiện tại Baohiem24h đang phục vụ người tiêu dùng trên toàn quốc. Thông qua hệ thống Baohiem24h.net khách hàng có thể lấy báo giá, so sánh bảng quyền lợi & phí, điền thông tin và thanh toán trực tuyến. Sau đó Baohiem24h sẽ xác nhận đơn hàng và giao hợp đồng bảo hiểm tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 So sánh báo giá
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s